Sự liên kết của chúng tôi.....
     Những giải pháp bất động sản của bạn

 

Chọn ngôn ngữ  
   Chọn Quốc gia        

Phong Tin tức

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Realtylink thành lập công ty ở Việt Nam

Công ty tư vấn Realtylink (Singapore) cùng với một nhóm các nhà phát triển và đầu tư bất động sản Việt Nam thành lập Công ty cổ phần tư vấn Realtylink (Việt Nam) cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, quản lý trang thiết bị, tích hợp với quản lý tài sản và mua bán, cung cấp dịch vụ cho cả hai lĩnh vực trung tâm thương mại và phát triển dân cư. Công ty cổ phần tư vấn Realtylink(Việt Nam) có trụ sở tại Tòa nhà SAIGON CENTRE, Lầu 4, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Q.1, HCM.

Ông Trần Đức Lợi, đại diện của Công ty Cổ phần Đệ Tam và là một trong những cổ đông trong Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink (Việt Nam) nhận xét: "Công ty sẽ sử dụng chuyên môn và kỹ năng quản lý của RLC trong việc cung cấp các giải pháp quản lý trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế nâng cao dịch vụ và giảm chi phí."

 

Công ty tư vấn Realtylink (Singapore) nhận giải thưởng CHẤT LƯỢNG KINH DOANH năm 2013

Ban Giám đốc vui mừng thông báo Công ty cổ phần tư vấn Realtylink (Singapore) vừa nhận được giải thưởng CHẤT LƯỢNG KINH DOANH năm 2013 và trở thành công ty bất động sản Singapore đầu tiên nhận giải thưởng uy tín.

Giải thưởng CHẤT LƯỢNG KINH DOANH Ủy Ban Singapore được cấp bởi Tổ chức chứng nhận và cấp chứng chỉ DAS Singapore (ISO 9001, ISO14001, ISO 27001, ISO 500001, OHSAS 18001 và cơ quan đăng ký/chứng nhận SS 506) và Nhóm làm giàu Singapore đã chọn Công ty tư vấn Realtylink (Singapore) là đơn vị được nhận “Gải thưởng Chất Lượng Kinh Doanh 2013” để ghi nhận những nỗ lực tích cực trong việc thúc đẩy các dịch vụ chất lượng vượt trội và đổi mới công nghệ trong việc cung cấp các tư vấn quản lý bất động sản và dịch vụ tài khoản ủy thác đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Ông Anthony Yee, Giám đốc (dịch vụ công ty), trong cuộc phỏng vấn với Ủy Ban tổ chức đã phát biểu: được trao giải thưởng CHẤT LƯỢNG KINH DOANH đại diện cột mốc quan trọng cho Công ty tư vấn Realtylink (Singapore) nhưng quan trọng hơn là thực hiện theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 để chúng tôi cung cấp tốt hơn các dịch vụ làm hài lòng nhu cầu khách hàng, động lực cho nhân viên và tiếp tục cải thiện

 

Công ty tư vấn Realtylink ( Việt Nam) được mời tham dự hội thảo do Trường thương mại của Trường đại học quốc gia Singapore (NUS) tổ chức

Vào tháng 11 năm 2013, Công ty tư vấn Realtylink (Việt Nam) là một trong ba công ty được mời tham dự buôi hội thảo “ Môi trường kinh doanh và đầu tư ở Việt Nam” do Trường thương mại của Trường đại học quốc gia Singapore tổ chức (NUS). Buổi hội thảo cựu sinh viên & buổi ăn tối được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon Tp.HCM vào ngày 23 tháng 11 năm 2013. Ông Eddy Ho( Giám đốc kinh doanh) của chúng tôi đã đưa ra một nhận định sâu sắc về “Kinh doanh ở Việt Nam : Góc nhìn của người Singapore” có hơn 90 cựu sinh viên trường NUS và khách mời và Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần tư vấn Realtylink (Việt Nam), Ông Hoàng. Cuối buổi họp, Bà Ng Pheck Choo ( Giám đốc văn phòng mạng toàn cầu cựu sinh viên, NUS) đã tặng cho Ông Eddy Ho.

 

Công ty cổ phần tư vấn Realtylink (Việt Nam) vừa ký hơp đồng Tư vấn quản lý tòa nhà với Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH Một Thành Viên

Tháng 01 năm 2014, Công ty cổ phần tư vấn Realtylink (Việt Nam) vừa ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý tòa nhà cho Tổng công ty Becamex IDC với giá trị hợp đồng hơn 1 triệu đôla Mỹ.

Công ty tư vấn Realtylink (Việt Nam) cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý tòa nhà để quản lý các danh mục đầu tư của Becamex như khu mua sắm, khách sạn, chung cư cao tầng, nhà xã hội bao gồm tòa nhà chính Trung tâm chính trị-hành chính tại tỉnh Bình Dương. Hợp đồng cũng cung cấp hệ thống an ninh bảo vệ và hệ thống hổ trợ công nghệ thông tin.

Becamex IDC ( Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển & Công nghiệp ) được thành lập vào năm 1979 với hơn 35 năm xây dựng bất động sản , đầu tư và phát triển các khu công nghiệp ( KCN Việt Nam Singapore 1,2,3 ) , khu dân cư , cơ sở hạ tầng đô thị và giao thông vận tải . Hiện nay, Becamex IDC có 28 công ty con khác bao gồm các lĩnh vực chứng khoán , tài chính, bảo hiểm , ngân hàng, xây dựng , kinh doanh, bất động sản, viễn thông - công nghệ thông tin , sản xuất bê tông , vật liệu xây dựng , khai thác khoáng sản , dược phẩm , y tế và giáo dục.

Tỉnh Bình Dương nằm ở khu vực Đông Nam của Việt Nam, giáp phía bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Bình Dương có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 8.700 ha, trong đó hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn US $ 13 tỷ.

 

Realtylink đã được cấp chứng nhận với BizSAFE Cấp 4.

Được cấp chứng nhận BizSAFE Cấp 4, Công ty quản lý Realtylink cam kết tiếp tục phát triển môi trường làm việc An toàn, khỏe mạnh (WSH). Là một công ty Quản lý Bất động sản có trách nhiệm, Realtylink sẽ thấm nhuần nhân viên thực hành an toàn và lành mạnh ở tại các văn phòng Singapore và khu vực.

BizSAFE là chương trình năm cấp do WSHC lập ra để hỗ trợ các công ty xây dựng năng lực WSH nhằm đạt được những cải tiến về các tiêu chuẩn về an toàn và khoẻ mạnh tại nơi làm việc của họ.

 

công ty Realtylink Singapore được Viện khảo sát & định giá (SISV) cấp chứng nhận quản lý tòa nhà Loại A

Vào tháng 6 năm 2016, công ty Realtylink Singapore được Viện khảo sát & định giá (SISV) cấp chứng nhận quản lý tòa nhà Loại A.

Viện khảo sát và định giá Singapore (SISV), nhóm chuyên gia bất động sản lớn nhất Singapore được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1982 sau khi sáp nhập giữa Viện khảo sát Singapore (SIS) và Học viện giá trị Singapore (SIV). Mục tiêu của Viện là nâng cao nghề nghiệp khảo sát và định giá ở Singapore và đóng góp vào phúc lợi xã hội của cộng đồng và công chúng

 

Công ty Realtylink (Việt Nam) đã ký một Hợp tác Hợp tác Chiến lược

Tháng 11/2016, Công ty cổ phần tư vấn Realtylink ( VN) ký hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty bảo vệ Đức Phát.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Đức Phát được thành lập năm 2007 và trực thuộc Bộ Công an Việt Nam..

 

Công ty Realtylink (Việt Nam) đã ký Biên bản ghi nhớ

Tháng 06/2017, công ty cổ phần tư vấn Realtylink ( VN) ký hợp đồng hợp tác chiến lược với chủ đầu tư công ty bất động sản Vanthailand.

Công ty Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 và chuyên về các hoạt động kinh doanh bất động sản đầu tư, xây dựng, bất động sản và quản lý đầu tư.
Theo hợp đồng hợp tác chiến lược, Realtylink sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành và tư vấn vận hành cho danh mục đầu tư bất động sản của Văn Thái. Topaz Elite, Topaz Gardens, Topaz City.