Chào mừng đến REALTYLINK VIỆT NAM

Thành tích - Chứng nhận

We make sure to go the extra mile for our clients, because that is the type of service they deserve!

REALTYLINK CONSULTANCY

REALTYLINK CONSULTANCY

Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink thành lập vào tháng 10 năm 1999 cung cấp một dịch vụ toàn diện về lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn phát triển, dịch vụ quản lý bất động sản.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ...

Quản lý Tài chính

Xem thêm

Quản lý Vận hành

Xem thêm

Giấy chứng nhận chất lượng

BizSafe Certificate

BizSafe Certificate

Realtylink Consultancy PTE LTD has fulfilled the requirements to attain bizSAFE Level 4
Xem thêm
AMA

AMA

Xem thêm
Award

Award

Xem thêm
ISO

ISO

Xem thêm

Realtylink Việt Nam

 • Realtylink luôn kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động, luôn quan tâm tới từng nhân viên, truyền cảm hứng làm việc hiệu quả và xây dựng văn hóa, tác phong chuyên nghiệp.
Đọc thêm
Realtylink Việt Nam
Chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất

Chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất

 • Hiểu được môi trường sống rất quan trọng với cư dân vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân.
 • Các công việc vận hành hàng ngày đồi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao phục vụ cho các chủ thuê, người cư ngụ để bảo vệ đầu tư của bạn từ những người thuê nhà mà không lo ngại về vật chất dài hạn và tình hình tài chính của đầu tư bất động sản của bạn.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm và cam kết không ngừng cải tiến dịch vụ để không những duy trì mà còn nâng cao giá trị cũng như chất lượng dịch vụ. Ở Realtylink, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng.
Đọc thêm

TẦM NHÌN

 • Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, nhà máy, kho bãi, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn... ở thị trường Singapore, Việt Nam và vươn xa thế giới

SỨ MỆNH

 • Nâng cao giá trị công trình Việt và vươn xa ra thế giới
 • Cung cấp giải pháp trọn gói tư vấn quản lý, vận hành các công trình, tòa nhà với thông điệp "Nâng cao chất lượng xứng tầm giá trị"
 • Cam kết mang đến cho chủ sở hữu, cư dân, người thuê một môi trường sống và làm việc an toàn, phúc lợi
 • Cung cấp dịch vụ quản lý với chi phí hợp lý.

Đội ngũ Realtylink

 • Realtylink sở hữu đội ngũ hơn 2.600 nhân viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế
 • Chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn cũng như nghiệp vụ cho từng nhân viên, phát huy tối đa năng lực.
Đội ngũ Realtylink Đội ngũ Realtylink

Đội ngũ quản lý

Anthony Yee

Anthony Yee

Thành viên hội đồng quản trị, Chủ tịch (Singapore - Việt Nam)
Ông Anthony Yee chuyên gia tư vấn về công nghệ thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Thiết kế phần mềm Quản lý dự án, Tòa nhà. Tốt nghiệp Cử nhân khoa học ngành Tin học (Đại học Acadia, Canada). Ông đã thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm bất động sản theo các mô hình khác nhau, thực hiện các gói dịch vụ quản lý - kiểm soát tài chính theo yêu cầu của nhiều công ty nổi tiếng trong nước, Ủy ban luật định và các công ty đa quốc gia tại Singapore. Hiện ông cũng là chủ tịch của Realtylink Singapore và Việt Nam
Celeste Lim

Celeste Lim

Thành viên hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành (Singapore)
Bà Celeste Lim có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Quản lý bất động sản và cũng là người quản lý an toàn phòng cháy có trình độ. Bà tốt nghiệp Đại học Nam Úc với bằng Cử nhân kinh doanh (Bất động sản)
Mohd Rizal Adbullah

Mohd Rizal Adbullah

Giám đốc quản lý dự án (Singapore - Việt Nam)
Ông Mohd Rizal có hơn 19 năm kinh nghiệm trong quản lý Bất động sản và Cơ sở hạ tầng, Quản lý an toàn phòng cháy, chứng chỉ quản lý an ninh. Trước khi gia nhập Realtylink, ông giữ nhiều chức vụ quan trọng bao gồm Dịch vụ phục hồi, Quản lý khủng hoảng, Quản lý bất động sản, Quản lý chất lượng dịch vụ và Danh mục quản lý hoạt động. Ông có bằng thạc sỹ về Kinh doanh và Quản lý - Đại học Công nghệ Darmstadt (Đức), thành thạo PDPA, LTSA, BMSMA, Quy hoạch thành thị và Nông thôn và được cấp giấy chứng nhận Green Mark từ BCA
Đăng Trần

Đăng Trần

Trưởng phòng quản lý vận hành (Việt Nam)
Ông Đăng Trần có hơn 15 năm kinh nghiệm về hệ thống cơ điện nhà máy, kho bãi và tòa nhà chung cư. Ông tốt nghiệp Đại học Công nghiệp, thành phố Hồ Chí Minh với bằng kỹ sư điện