Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink

Our alliance ... your realty solutions

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ/ QUẢN LÝ TIỆN ÍCH

Với kinh nghiệm và quy trình quản lý đạt chuẩn ISO, Bizsafe, SISV, WSH Singapore và 5 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng cập nhật và cải thiện quy trình quản lý sao cho phù hợp với văn hóa và luật hiện hành Việt Nam.

QUẢN LÝ DỰ ÁN 

Lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát nhà thầu chính đảm bảo cho dự án bàn giao đúng thời gian, đảm bảo chất lượng cũng như khảo sát, tư vấn cho chủ đầu tư các khiếm khuyết tồn đọng của tòa nhà, giải pháp cải thiện đảm bảo an toàn lao động, an toàn PCCC, quản lý rủi ro và kiểm soát tài chính.

DỊCH VỤ KHAI THÁC               

Chúng tôi có các khách hàng và đối tác chiến lược nước ngoài tại Hongkong, Singapore, Indonesia đầu tư vào khu bán lẻ, cho thuê quy mô lớn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Luôn cập nhật tình hình biến động của thị trường, thấu hiểu nhu cầu và lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường cho khách hàng và chủ đầu tư.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH 

Với thế mạnh về Công nghệ thông tin, Quản lý tài chính/kế toán bằng phần mềm độc quyền của chủ tịch – Mr. Anthony Yee, chúng tôi cập nhật và ứng dụng kiểm soát kế toán nội bộ bao gồm: Dự toán kinh phí quản lý hàng năm, Quản lý thu chi, tiền mặt, e-receipt và tất cả các khoản thanh toán.

DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN

Cung cấp độc lập dịch vụ Cơ Điện toàn diện theo tiêu chuẩn Singapore cho các cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, khách sạn, kho xưởng, nhà máy… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và các quy trình, hệ thống checklist kiểm tra bảo trì bảo dưỡng được cải tiến sao cho phù hợp với thực trạng hệ thống dự án Việt Nam, giúp khách hàng cắt giảm được chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, giảm thiểu rủi ro, sự cố ở mức thấp nhất.

TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO

Với các chuyên gia từ Singapore, chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn toàn diện về các Quy trình quản lý tòa nhà, Đào tạo nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật và các nhà thầu phụ đạt an toàn lao động. Thực hiện các checklist kiểm tra hằng ngày các hệ thống và sau đó chuyển giao công nghệ quản lý cũng như phần mềm Công nghệ thông tin.

   SkyERP image and text block

   TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?


   • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị
   • Giảm thiểu rủi ro (pháp lý, sự cố kỹ thuật,..)
   • Free financial consultation
   • Realtylink là công ty có vốn đầu tư 100% từ Singapore chuyên về quản lý tòa nhà, quản lý bất động sản với quy trình quản lý chuyên nghiệp   
   • Có sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên Singapore và các chương trình đào tạo cho nhân viên Việt Nam tại Singapore
   • Ứng dụng công nghệ thông tin độc quyền được do Chủ tịch là người sáng lập và kết hợp với các nhà cung cấp ở Việt Nam để hoàn thiện hệ thống phần mềm quản lý phù hợp và hiệu quả
   • Là công ty quản lý đã được đăng ký trên cổng thông tin bộ xây dựng

     Về Chúng Tôi

     Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng và tận tụy với công việc và hơn hết là niềm đam mê phục vụ cư dân và bảo quản chất lượng tòa nhà cũng như tạo ra một môi trường sống hoàn hảo và lành mạnh.

     Xem thêm

     Các dự án 

     SkyERP text and image block
     SkyERP image and text block

     BẠN ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY.

     05 điểm xác định độ tin cậy của chúng tôi.

     • Dịch vụ vượt trội
     • Công nghệ đổi mới
     • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm chuyên sâu
     • Bảo mật và thận trọng
     • Hỗ trợ tận tình

         Đối Tác Của Chúng Tôi

                  -----------------

     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo
     Demo Logo

     Give Us A Call

      028 6274 2356 

     Write to us