VỀ REALTYLINK

“Realtylink tiên phong thực hiện sứ mệnh mang lại chất lượng cuộc sống, sự an tâm trong chính nơi cư ngụ của mình.”

Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink thành lập vào tháng 10 năm 1999 cung cấp một dịch vụ toàn diện về lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn phát triển, dịch vụ quản lý bất động sản.

SkyERP image and text block

Sự công nhận và Giải thưởng của chúng tôi  

Công ty Realtylink được cấp chứng nhận ISO9001:2015 các dịch vụ Quản lý bất động sản bao gồm Quản lý Tài chính, Quản lý Ngân sách.

Được công nhận là Đại lý Quản lý loại A bởi Học viện Kiểm Định và Đánh giá Singapore (SISV), đạt chứng nhận BizSafe lever 4 được cấp bởi Hội đồng An toàn và Sức khoẻ Lao Động (WSH) của Singapore.

Realtylink đã nhận được giải thưởng là 1 trong 100 doanh nghiệp đạt chất lượng kinh doanh tốt nhất Singapore trong năm 2013.

Các Chứng Nhận

SkyERP - Sample 3 for three columns

Chứng nhận BizSafe lever 4 được cấp bởi Hội đồng An toàn và Sức khoẻ Lao Động (WSH) của Singapore.

Xem thêm

SkyERP - Sample 1 for three columns

Chứng nhận Đại lý Quản lý loại A bởi Học viện Kiểm Định và Đánh giá Singapore (SISV).

Xem thêm

SkyERP - Sample 2 for three columns

Chứng nhận ISO9001:2015 các dịch vụ Quản lý bất động sản bao gồm Quản lý Tài chính và Kế hoạch, Quản lý Ngân sách.

Xem thêm

SkyERP - Sample 3 for three columns

Giải thưởng Top 100 doanh nghiệp đạt chất lượng kinh doanh tốt nhất Singapore.

 

Realtylink Việt Nam

Năm 2012, Realtylink mở rộng kinh doanh vào thị trường Việt Nam, thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink (Việt Nam) chuyên về lĩnh vực Tư vấn và Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn,...

Suốt hành trình xây dựng và phát triển, Realtylink tự hào tạo được những dấu ấn riêng trong ngành. Những dự án quản lý bất động sản tư vấn và quản lý bởi thương hiệu Realtylink vinh dự được Quý Đối tác và Khách hàng đánh giá cao, góp phần nâng tầm đẳng cấp các công trình lớn cũng như nâng cao chất lượng sống cho khách hàng Việt.

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa và nâng cao dịch vụ, ngày càng đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng.

SkyERP text and image block

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

Hiểu được môi trường sống rất quan trọng cho cư dân vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

  • Các công việc vận hành hằng ngày đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao phục vụ cho các chủ thuê, người cư ngụ để bảo vệ đầu tư của bạn từ những người thuê nhà mà không lo ngại về vật chất dài hạn và tình hình tài chính của đầu tư bất động sản của bạn.
Chúng tôi có kinh nghiệm và cam kết không ngừng cải tiến dịch vụ để không những duy trì mà còn nâng cao giá trị cũng như chất lượng dịch vụ. Ở Realtylink, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ REALTYLINK

Realtylink sở hữu đội ngũ hơn 2.600 nhân viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.
- Chuyên gia nước ngoài: 97

- Nhân viên người Việt: 68

Realtylink luôn kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động, luôn quan tâm tới từng nhân viên, truyền cảm hứng làm việc hiệu quả và xây dựng văn hóa, tác phong chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn cũng như nghiệp vụ cho từng nhân viên, phát huy tối đa năng lực.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Anthony Yee

                Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch ( Singapore – Việt Nam)                     

 
Ông Anthony Yee chuyên gia tư vấn về công nghệ thông tin với 20 năm kinh nghiệm trong Thiết kế phần mềm Quản lý dự án, tòa nhà.Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học ngành Tin học ( Đại học Acadia, Canada). Ông đã thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm Bất động sản theo các mô hình khác nhau, thực hiện các gói dịch vụ quản lý - kiểm soát tài chính theo yêu cầu của nhiều công ty nổi tiếng trong nước, Ủy ban luật định và các công ty đa quốc gia tại Singapore. Hiện tại ông cũng là chủ tịch của Realtylink Singapore và Việt Nam. 

Celeste Lim

Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành (Singapore)
         

Bà Celeste Lim có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Quản lý bất động sản và cũng là người Quản lý An toàn Phòng cháy có trình độ. Bà tốt nghiệp Đại học Nam Úc với bằng Cử Nhân Kinh doanh (Bất động sản).

Mohd Rizal

Giám đốc quản lý dự án (Singapore – Việt Nam)  
                   

Ông Mohd Rizal có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Quản lý Bất động sản và Cơ sở hạ tầng, Quản lý An toàn Phòng cháy, chứng chỉ Quản lý An ninh. Trước khi gia nhập Realtylink, ông giữ nhiều chức vụ quan trọng bao gồm Dịch vụ phục hồi, Quản lý khủng hoảng, Quản lý bất động sản, Quản lý chất lượng dịch vụ và Danh mục Quản lý hoạt động. Ông có bằng thạc sỹ về Kinh doanh và Quản lý - Đại học Công nghệ Darmstadt (Đức), thành thạo PDPA, LTSA, BMSMA, Quy hoạch Thành thị và Nông thôn và được cấp giấy chứng nhận Green Mark từ BCA.

Đăng Trần

Trưởng phòng Quản lý - Vận hành (Việt Nam)
                     

Ông Đăng Trần có hơn 15 năm kinh nghiệm về hệ thống cơ điện nhà máy, kho bãi và tòa nhà chung cư. Ông tốt nghiệp Đại học Công nghiệp, Thành phố Hồ Chí Minh với bằng Kỹ sư điện.

TẦM NHÌN               
  
  • Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, nhà máy, kho bãi, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn...ở thị trường Singapore, Việt Nam và vươn xa thế giới.
SỨ MỆNH               
  
  • Nâng tầm giá trị công trình Việt và vươn xa ra thế giới. 
  • Cung cấp giải pháp trọn gói Tư vấn Quản lý, Vận hành các công trình, tòa nhà với thông điệp “Nâng cao chất lượng xứng tầm giá trị”.
  • Cam kết mang đến cho chủ sở hữu, cư dân, người thuê một môi trường sống và làm việc an toàn, phúc lợi.
  • Cung cấp dịch vụ quản lý với chi phí hợp lý.
19+

NĂM KINH NGHIỆM TẠI SINGAPORE

5+

NĂM KINH NGHIỆM TẠI VIỆT NAM

97+

DỰ ÁN

2600+

NHÂN VIÊN